Gợi Ý Một Số Bình Giữ Nhiệt Elmich Có Dung Tích Lớn (1 Lít)

Bình giữ nhiệt hiện nay có rất nhiều loại với những dung tích khác nhau. Đa số người sử dụng đều yêu thích bình giữ nhiệt với kích thước nhỏ gọn đồng nghĩa với dung tích nhỏ. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu đựng nhiều hơn, phục vụ thêm nhu cầu của 1-2 người nữa, bạn nên cân nhắc các bình giữ nhiệt có dung tích lớn từ 1 lít trở lên. Dưới đây, Elmich sẽ gợi ý một vài mẫu bình giữ nhiệt có dung tích lớn trên 1 lít để bạn lựa chọn:

1. Bình giữ nhiệt Elmich EL-6388

Dung tích: 1000ml (1 lít)
Dòng bình giữ nhiệt Elmich EL-6386, EL-6387, EL-6388 (cùng thiết kế nhưng khác nhau về dung tích) luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu thích của người tiêu dùng Việt. Không chỉ có khả năng giữ nóng 8 giờ và giữ lạnh lên đến 12 giờ, bình giữ nhiệt EL-6388 còn gây ấn tượng bởi thiết kế năng động và trẻ trung với vỏ ngoài inox sáng loáng điểm thêm sắc xanh và hồng thời thượng.
Xem thêm thông tin về Bình giữ nhiệt EL-6388: Bình giữ nhiệt EL-6388

2. Bình giữ nhiệt Elmich T8

Dung tích: 800ml
Dung tích khủng 800ml là đặc điểm nổi bật của bình giữ nhiệt Elmich T8. Giờ đây, với Elmich T8 bạn không chỉ được thưởng thức hương vị trọn vẹn của thức uống sau một thời gian dài mà còn có thể thoải mái chia sẻ với bạn bè, người thân mà vẫn đủ thức uống. Bên cạnh đó, với thiết kế mạnh mẽ, vỏ ngoài inox được trang trí tay cầm đen sẽ đem lại cho bạn cảm giác chắc chắn, thích thú khi sử dụng.
Xem thêm thông tin về Bình giữ nhiệt Elmich T8:
Bình giữ nhiệt EL-6490
3. Bình giữ nhiệt Elmich S10
Dung tích: 1000ml (1 lít)
Mẫu bình giữ nhiệt Elmich S10 cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bình với dung tích lớn. Lớp bên ngoài được bọc nhựa cao cấp với màu sắc nhã nhặn phù hợp là bình giữ nhiệt cho mọi thành viên trong gia đình. Nắp bình đồng thời là chiếc ca uống nước xinh xắn cũng là một điểm cộng cho bình giữ nhiệt S10.
Xem thêm thông tin về Bình giữ nhiệt Elmich S10:
Phích-Giữ-Nhiệt-ELMICH-S10-1L-Bình-Nước-Giữ-Nhiệt-Elmich

Bài viết này có tham khảo một số nội dung từ trang Elmich.vn

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *