Mách Bạn 7 Lưu Ý Giúp Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt Đúng Cách Và An Toàn

Bình nước teen chuyên cung cấp sỉ bình giữ nhiệt quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, công đoàn, xí nghiệp và các tổ chức khác.

Cung cấp trọn gói bình giữ nhiệt in logo, bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu.

Giá thể hiện trên web là giá bán lẻ. Tuỳ theo số lượng đơn hàng và mẫu in mà binhnuocteen.com sẽ báo giá chi tiết.

Hãy nhấn vào nút BÁO GIÁ QUA ZALO NGAY để nhận báo giá cũng như tư vấn lên mẫu demo theo logo của bạn.

Bài viết này hướng dẫn sử dụng bình giữ nhiệt đúng cách, nhằm bảo quản bình tốt hơn và đảm bảo được sức khoẻ của bạn trong thời gian dài sử dụng.Những hướng dẫn này áp dụng chung cho bình giữ nhiệt LocknLock, bình giữ nhiệt Zojirushi, Bình giữ nhiệt Carlmann, Zebra… Bạn cũng có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại chuyên mục Góc Tư Vấn của Binhnuocteen.com
Mách Bạn 7 Lưu Ý Giúp Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt Đúng Cách Và An ToànCách Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt LocknLock Đúng Cách & An Toàn

1. Không đựng nước quá đầy bình, việc đựng nước quá đầy có thể khiến các ron không đàm bảo được độ kín, dẫn đến rò rỉ nước. Mức khuyến nghị là nên đổ nước cách miệng bình khoảng 2cm là phù hợp nhất.

2. Sau khi cho nước vào bình thì bạn nên đậy nắp cẩn thận, tránh việc nắp chưa đậy kín, dẫn đến rò rỉ.
Thỉnh thoảng, bạn hãy pha một muỗng soda với nước ấm rồi khử trùng nút bình trong tình trạng chưa khoá, sau đó rửa lại với nước ấm một lần nữa.

3. Sử dụng bình giữ nhiệt lâu dài có thể khiến một số vi khuẩn bán vào các vật nhựa như nút bình, việc khử trùng bằng soda này là rất cần thiết để đảm bảo cho sức khoẻ của bạn.

Vệ sinh bình giữ nhiệt bằng baking soda
Vệ sinh bình giữ nhiệt bằng baking soda

4. Để có thể sử dụng bình được lâu dài và sạch sẽ hơn, thỉnh thoảng bạn cũng nên pha dấm ăn với nước ấm để ngâm nút bình, sau đó dùng mút mềm để rửa lại.

Sử dụng bình giữ nhiệt đúng cách 1

Sử dụng bình giữ nhiệt đúng cách 4

Sử dụng bình giữ nhiệt đúng cách 3

5. Phần nút bình giữ nhiệt có thể sẽ xuất hiện một vài giọt nước, đây là do kết quả của việc chênh lệch nhiệt độ bên trong và ngoài bình chứ không phải do hư hỏng.

6. Thân bình không rỉ sét nhưng có thể sẽ xuất hiện những đốm nhỏ màu đỏ do nước. Lúc này, để xoá đi những đốm nhỏ màu đỏ ấy, hãy cho nước ấm chứa khoảng 10% dấm ăn vào bình và để trong 30 phút, sau đó lấy vải mềm lau lại thật sạch.

7. Sau khi sử dụng bình giữ nhiệt, hãy rửa bình bằng nước ấm rồi lấy vải mềm lau sạch cho khô ráo, sau đó bảo quản bình ở nơi thoáng khí.

Bên trên là 7 lưu ý giúp bạn sử dụng bình giữ nhiệt LocknLock nói riêng và các bình khác nói chung được chính xác hơn. Bạn có thể xem thêm các mẫu bình giữ nhiệt LocknLock tại đây

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin của các sản phẩm khác thì có thể tham khảo thêm tại đây: Blog

5/5 - (11 bình chọn)