Tại sao bình nước giữ nhiệt Lock and Lock luôn được tin dùng?

Nhắc tới bình nước gữ nhiệt thì chắc chắn không ai là không biết. Nhưng bình nước giữ nhiệt của hãng Lock and Lock lại nổi tiếng và được nhiều người tin dùng trong khi trên thị trường có hàng trăm loại bình nước giữ nhiệt lại là câu hỏi của nhiều người.

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm bình nước giữ nhiệt lock and lock nhé!

1. Về mặt chất liệu cấu tạo

Thép không gỉ loại đạt chuẩn an toàn luôn được lựa chọn cho mọi sản phẩm bình nước giữ nhiệt LOCK & LOCK. Có hai loại thép không gỉ là STS304 và STS201. Với lock&lock, bình luôn được sử dụng STS304 cao cấp có khả năng chống gỉ hoàn hảo do hàm lượng crôm (Cr) và Niken (Ni) cao trong cả bên trong và bên ngoài của bình.
Còn những hãng khác thông thường sử dụng STS304 bên trong và STS201 ở bên ngoài sản phẩm do STS201 có giá thành thấp hơn STS304. Điều này dẫn đến hậu quả có thể làm hỏng lớp chân không vì sức căng khác nhau từ vật liệu khác nhau có thể gây ra vết nứt theo thời gian và mức độ giữ nhiệt cũng kém hơn.

2. Các tính năng của bình Lock&Lock

bình nước giữ nhiệt lock and lock
Ảnh Minh Hoạ Cấu Tạo Một Bình Giữ Nhiệt Lock Lock
  • Lớp phủ bạc bên trong: Thông thường các bình giữ nhiệt chỉ có một lớp phủ bạc bên trong, tiếp đó tới lớp chân không và cuối cùng là lớp vỏ.

Nhưng bình giữ nhiệt cao cấp của lock and lock khác biệt hơn với lớp phủ Platin đồng đặc biệt để duy trì bảo tồn nhiệt tối ưu nhất, được áp dụng cho bên ngoài của lớp vỏ bên trong. Lớp phủ này giúp giảm thiểu sự mất nhiệt bằng cách chặn nhiệt bức xạ bên trong chai chân không.

  • Getter (còn gọi là: Hấp thụ hấp dẫn, nguyên liệu chính là zirconium). Getter có tác dụng hấp thụ khí hydro được tạo ra khi bên trong ống chân không xảy ra phản ứng của nước nóng và thép.

Trong thành phần cấu tạo bình giữ nhiệt nào hầu như cũng có, nhưng bình của hãng lock & lock có khả năng hấp thụ khí vượt trội vì nó chứa hơn 70% zirconium, lớn hơn nhiều so với các sản phẩm thương hiệu khác. Đây là cũng là một lý do giúp bình giữ nhiệt LOCK & LOCK có thể giữ được sự bảo tồn nhiệt trong thời gian dài hơn

  • Khoảng cách chân không giữa ruột bên trong và vỏ bên ngoài của bình giữ nhiệt là 2 mm.

So với những nhãn hiệu khác, bình nước giữ nhiệt Lock and Lock được đánh giá là có dung tích thực tế lớn nhất nên đảm bảo kích thước chuẩn, giúp khả năng giữ nhiệt cao hơn nữa.
Mặc dù bình lock&lock có nhiều thành phần hơn nhưng trọng lượng vẫn nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng kích thước khác.

3. Mẫu mã sản phẩm

bình nước giữ nhiệt lock&lock
Về mặt mẫu mã thì bình nước giữ nhiệt Lock&Lock không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nào và còn có mặt nhỉnh hơn với thiết kế tinh tế, sang trọng, mang nét cá tính riêng cho từng sản phẩm.
Màu sắc đẹp, có độ bóng hoàn hảo; dung tích và kích thước đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa theo nhu cầu, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng: cá nhân, gia đình, đội nhóm…

4. Chức năng đa dạng

Bạn có thể sử dụng bình giữ nhiệt để đựng thức uống, chất lỏng khác hay đồ ăn nóng hoặc lạnh. Tùy từng loại sẽ có thời gian giữ nhiệt tối đa khác nhau, nhưng thông thường mức giữ nhiệt được ghi trên chai khá sát thực tế chứ không chênh lệch nhiều.
bình giữ nhiệt lock&lock
Mang bình nước giữ nhiệt lock&lock bên mình bạn có thể thoải mái di chuyển, hoạt động với mọi tư thế giữ bình mà không hề sợ rỉ nước qua nắp bình bởi thiết kế vô cùng thông minh và chắc chắn luôn được áp dụng cho bình của lock&lock.
Bình được sử dụng để mang nước nóng, lạnh đi học, đi làm, đi chơi…
Xem ngay: bình nước giữ nhiệt lock&lock đáng mua nhất 2020.

Bạn đánh giá nội dung này thế nào?