THÔNG BÁO: LocknLock Chính Thức Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu
1. LocknLock là hàng nhái đúng không?

Bắt đầu 2023, thương hiệu LocknLock Việt Nam thông báo chính thức thay đổi logo mới trên các cửa hàng trực tuyến và sàn thương mại điện tử. Tuy vẫn còn tồn tại 3 logo cũ trên một số bao bì sản phẩm nhưng các tín đồ LockLock hãy cứ yên tâm, vì LocknLock không phải hàng nhái đâu – tất cả đều là hàng chính hãng của LocknLock.

THÔNG BÁO: LocknLock Chính Thức Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu

2. Locknlock và Lock&Lock khác nhau như thế nào?

LocknLock là logo nhận diện vừa được Công ty mẹ Lock&Lock(tên cũ) đăng ký mới tại Hàn Quốc và đang được triển khai thay đổi trên toàn thế giới. Nhiều sản phẩm mới cũng đã áp dụng in logo mới thay vì các logo cũ

Từ hôm nay, các sản phẩm có logo LocknLock này đã chính thức được Binhnuocteen phân phối trực tiếp từ LocknLock có tem phụ, nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành LocknLock.

Vì vậy, mong quý khách hãy yên tâm khi mua hàng tại Binhnuocteen.com và đừng quên bên binhnuocteen đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các dòng bình giữ nhiệt quà tặng đấy ạ.

THÔNG BÁO: LocknLock Chính Thức Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu

3. Logo mới của thương hiệu LocknLock có ý nghĩa gì?

Bật mí một chút, logo LocknLock có sự thay đổi trong tên gọi và kiểu chữ “LocknLock” được khởi nguồn từ những giá trị cần thiết của vật dụng hằng ngày, từ đó thể hiện tinh thần kết nối chặt chẽ giữa LocknLock và cuộc sống mỗi ngày của mọi người đó.

Nếu có nhu cầu đặt mua bình giữ nhiệt LocknLock sỉ và lẻ, chất lượng, giá tốt thì hãy liên hệ Bình Nước Teen. Binhnuocteen.com là đối tác phân phối trực tiếp hàng locknlock, cam kết hàng chính hãng, giá tốt trên thị trường. Hãy liên hện binhnuocteen để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

 

4.7/5 - (11 bình chọn)