Our Blog

Mã Giảm Giá Bình Nước Giữ Nhiệt, Hộp Cơm Giữ Nhiệt Mới Nhất

Bài viết này cập nhật đến các bạn mã giảm giá và khuyến mãi từ các trang thương mại điện tử dành cho mặt hàng bình giữ nhiệt, hộp cơm giữ nhiệt.

Bạn sẽ được chia sẻ mã giảm giá bình giữ nhiệt từ Tiki, Lazada, Yes24, Lotte… Ngoài ra, tại Tiki cũng thường xuyên có các Deal Tiki, đây là chương trình mở bán sản phẩm với giá rẻ lên đến 50%. Thời gian mở bán thường là 5-7 ngày. Bạn có thể vào đây để mua hàng với giá tốt hơn nhé.

1. Mã giảm giá bình nước giữ nhiệt

1.1 Mã giảm giá bình giữ nhiệt tại Tiki

Cập nhật các mã giảm giá Tiki chuyên cho bình giữ nhiệt. Do những dịp khuyến mãi tại Tiki diễn ra không thường xuyên, để không bỏ lỡ các dịp có mã giảm giá bình giữ nhiệt tại Tiki thì bạn nên theo dõi bài viết này thường xuyên để cập nhật mã mới.

Do không phải lúc nào cũng có mã giảm giá Tiki cho bình giữ nhiệt nên bạn thông cảm nếu như ghé bài viết này mà không tìm thấy mã tiki nào. Lúc này bạn cũng có thể xem thêm mã giảm giá bình giữ nhiệt của các trang web khác bên dưới để mua hàng.

100K
COUPON
Xem các ưu đãi Tiki khi thanh toán bằng thẻ tín dụng
Hạn dùng: 31-01-2021
Ngành hàng: Thiết bị gia dụng
Tổng hợp các ưu đãi Tiki hôm nay
TRANGSAU
COPY MÃ

1.2 Mã giảm giá bình giữ nhiệt tại Yes24

Yes24 là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm rất đa dạng và đặc biệt là thường xuyên có mã giảm giá mới cho sản phẩm. Các mã giảm giá Yes24 thường có thể lên đến 15%, 100.000đ…

Trong bài viết này thì Binhnuocteen.com chỉ tổng hợp các mã giảm giá chuyên cho bình giữ nhiệt và hộp cơm giữ nhiệt. Bạn theo dõi các mã bên dưới để mua sắm tiết kiệm hơn nhé.

1.3 Mã giảm giá bình giữ nhiệt tại Lotte

Lotte cũng là một trang thương mai điện tử uy tín tại Việt Nam. Mình rất thích Lotte ở điểm là Lotte thưởng xuyên có mã giảm giá áp dụng cho toàn trang. Một mã duy nhất dùng để mua tất cả hàng hoá (tất nhiên có những điều kiện áp dụng cụ thể). Binhnuocteen sẽ cập nhật thường xuyên những mã giảm giá bình giữ nhiệt; hộp cơm giữ nhiệt tại Lotte vào bài viết này. Bạn nên ghé thăm thường xuyên để lấy mã mới nhất nhé.

1.4 Mã giảm giá bình nước giữ nhiệt Lazada.

Lazada bán rất nhiều dòng sản phẩm bình giữ nhiệt và hộp cơm giữ nhiệt với giá cả khá cạnh tranh. Tuy nhiên giai đoạn gần đây Lazada khuyến khích mua hàng thông qua App Lazada nên mua hàng trên máy tính bạn sẽ không được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nữa.

Mặt khác các mã giảm giá của Lazada bạn lưu trực tiếp tại App và nhập từ App luôn. Cho nên không thể lấy mã thông thường như các trang web khác. Nếu bạn đã dùng App Lazada quen thì việc này khá tiện, còn chưa có App thì mua hàng Lazada bằng điện thoại gần như không thể.

Bạn vào Lazada theo link này để đến nơi tổng hợp mã giảm giá Lazada nhé. Tại đó bạn sẽ tìm được những mã phù hợp.

1.5 Mã giảm giá bình giữ nhiệt Shopee

Gần đây Shopee nổi lên là một trong những trang thương mạ điện tử rất năng động. Bạn sẽ thấy Shopee xuất hiện thường xuyên trên Tivi, quảng cáo,.. Đặc biệt là sự gắn liền với những nhân vật nổi tiếng như thủ môn Bùi Tiến Dũng, ca sĩ Bảo Anh…

Bạn có thể sẽ tìm được nhiều mã giảm giá cho bình giữ nhiệt tại Shopee. Binhnuocteen sẽ cập nhật mã Shopee mới thường xuyên để bạn mua hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có mã cho mặt hàng bình giữ nhiệt.

Mình sẽ để một mã bên dưới, mã này dẫn bạn đến trang tổng hợp tất cả mã tại Shopee. Bạn có thể lấy được mã phù hợp. Tất nhiên khi Shopee có mã cho bình giữ nhiệt mình sẽ cập nhật lên sớm nhất.

1.6 Mã giảm giá bình giữ nhiệt Sendo

Sendo hay Sen đỏ là một trang thương mại điện tử của tập đoàn FPT. Trang web Sendo ngày càng mở rộng kinh doanh với rất nhiều sản phẩm, ngành hàng đa dạng. Ngày nay, Sendo cũng khá thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Binhnuocteen sẽ cập nhật các mã giảm giá bình giữ nhiệt và hộp cơm giữ nhiệt thường xuyên từ Sendo. Bạn hãy thường xuyên ghé thăm để lấy mã nhé.

1.7 Mã giảm giá bình nước giữ nhiệt Lock&Lock

Để mua online được sản phẩm bình giữ nhiệt Lock&Lock thì bạn cần mua tại các trang thương mại điện tử uy tín. Như Tiki, Lazada, Sendo, Lotte, Yes24… Tại đây bạn sẽ tìm được nhiều mẫu mã ưng ý.

Do phải mua qua các trang khác nên Lock&lock không có mã giảm giá riêng, bạn chỉ có thể tìm mã giảm giá Lock&Lock khi mua các mặt hàng Lock&Lock tại từng trang web cụ thể.

mã giảm giá bình nước giữ nhiệt

Ví dụ như Yes24 đang có mã giảm giá 10% cho bình giữ nhiệt Lock&Lock (ảnh bên trên). Bạn vui lòng tìm mã Lock&Lock ở các trang bên trên để mua hàng.

2. Mã giảm giá hộp cơm giữ nhiệt

2.1 Mã giảm giá hộp cơm giữ nhiệt tại Tiki

Danh mục các mã giảm giá cho hộp cơm giữ nhiệt khi mua tại Tiki.

2.2 Mã giảm giá hộp cơm giữ nhiệt tại Yes24

Mua hộp cơm giữ nhiệt tại Yes24 tiết kiệm hơn khi có mã giảm giá. Lấy các mã mới nhất ở bên dưới bạn nhé.

2.3 Mã giảm giá hộp cơm giữ nhiệt tại Lotte

Mua hộp cơm giữ nhiệt tại Lotte và nhập mã giảm giá để mua tiết kiệm hơn. Lấy các mã giảm giá hộp cơm giữ nhiệt Lotte bên dưới khi mua hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí.

2.4 Mã giảm giá hộp cơm giữ nhiệt Shopee

Danh mục mã giảm giá Shopee chuyên cho mặt hàng Hộp cơm giữ nhiệt.

2.5 Mã giảm giá hộp cơm giữ nhiệt Sendo

Lấy mã giảm giá Sendo áp dụng cho mặt hàng Hộp cơm giữ nhiệt.


 

Leave a Reply

0