Cách Chọn Mua Bình Giữ Nhiệt Tốt, Bền Và An Toàn Cho Sức Khoẻ

Bình nước teen chuyên cung cấp sỉ bình nước giữ nhiệt quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, công đoàn, xí nghiệp và các tổ chức khác.

Cung cấp trọn gói bình nước giữ nhiệt theo yêu cầu.

Giá thể hiện trên web là giá bán lẻ. Tuỳ theo số lượng đơn hàng và mẫu in mà binhnuocteen.com sẽ báo giá chi tiết.

Hãy nhấn vào nút BÁO GIÁ QUA ZALO NGAY để nhận báo giá cũng như tư vấn lên mẫu demo theo logo của bạn.

Ngày nay, bình giữ nhiệt ngày càng trở nên thông dụng với mọi người. Với nhu cầu trữ đồ uống tăng nhanh và sự phổ biến của hình thức mua đồ mang đi (take away) thì bình giữ nhiệt trở nên vô cùng thiết yếu. Như vậy làm sao để có thể tìm mua được một bình giữ nhiệt tốt, bền bỉ và đặc biệt là an toàn cho sức khoẻ trong quá trình sử dụng. Các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Binhnuocteen nhé!

Cách Chọn Mua Bình Giữ Nhiệt Tốt, Bền Và An Toàn Cho Sức Khoẻ

1. Hãy chọn nơi bán hàng uy tín

Để mua hàng đảm bảo chất lượng, trước hết người dùng nên tìm đến những cửa hàng, siêu thị bán hàng chính hãng… để được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Binhnuocteen là trang giới thiệu đến bạn những sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu.
Bạn có thể đọc thêm bài viết mua bình giữ nhiệt ở đâu chính hãng để tìm hiểu về các nơi bán.

2. Chọn thương hiệu uy tín cùng với nguồn gốc xuất xứ

Để đảm bảo chất lượng bình, bạn cần tìm những thương hiệu bình giữ nhiệt uy tín:
Bình giữ nhiệt của các thương hiệu uy tín, thân thuộc với người dùng, đã được chứng nhận về chất lượng và an toàn như  Bình giữ nhiệt lock&lock , bình giữ nhiệt Elmich, Bình zojirushi, Bình zebra
Bình giữ nhiệt chất lượng tốt có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng tùy chất liệu, cấu tạo sản phẩm, thương hiệu, xuất xứ.

Các thương hiệu bình giữ nhiệt LocknLock

Một số bài viết bạn có thể tham khảo: 

[REVIEW] 5+ Mẫu Bình Giữ Nhiệt Màu Hồng Siêu Xinh Bán Chạy Năm 2023

Đọc Ngay 7 Lưu Ý Dưới Đây Để Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt Đúng Cách

Khử Mùi Hôi Bình Giữ Nhiệt Đơn Giản Với 4 Cách Sau

3. Chọn chất liệu và cấu tạo bình giữ nhiệt

Cấu tạo của bình giữ nhiệt:

Bình giữ nhiệt tốt thường có cấu tạo 2 – 3 lớp với lớp chân không ở giữa giúp cách nhiệt và tăng khả năng giữ nhiệt. Thời gian giữ nhiệt hiệu quả trong khoảng 8 – 24 tiếng.

Cấu tạo thân bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt chất lượng có cấu tạo 3 lớp, chất liệu inox an toàn

Chất liệu:

Inox 304 và Inox 201
Inox 304 và Inox 201

Chất liệu lớp trong cùng của bình giữ nhiệt là quan trọng nhất. An toàn cần lựa chọn chất liệu không thôi nhiễm, phản ứng với thực phẩm nóng/lạnh. Một số chất liệu mà ta có thể tin dùng:

  • Inox 304 cao cấp không han gỉ và không bị oxy hóa, an toàn khi đựng thức ăn, nước uống.
  • Inox 201 sáng bóng, đẹp bền, an toàn cho sức khoẻ.

Một số đặc điểm khác để nhận diện bình chất lượng tốt:

  • Lớp ngoài cùng của bình giữ nhiệt có thể bằng nhựa hoặc bằng inox để đảm bảo hiệu quả nhất khả năng giữ nhiệt và độ bền, mới lâu của sản phẩm.

cach chon mua binh giu nhiet tot ben va an toan cho suc khoe 3 Binhnuocteen

  • Bình tốt có độ dày và nặng, không dễ ngã đổ, đáy bình dày và không tạo tiếng vang khi búng tay vào.
  • Những bình giữ nhiệt chất lượng cũng thường được đúc nguyên khối, không có gờ hay giáp mí ở miệng bình, tay cầm… Nắp bình kín và bằng nhựa nguyên sinh có độ bóng (nhựa kém chất lượng hay tái chế sẽ không có độ bóng và thường có mùi hôi).
  • Một số thương hiệu bình cao cấp, uy tín còn có túi chống ẩm ở trong bình mới để đảm bảo độ bóng đẹp cho bề mặt inox và không tạo mùi hôi do không khí trong bình kín lâu ngày hình thành.

Lưu ý: bình kém chất lượng với thành inox mỏng nhẹ, được mạ xi ở đáy để hãm thanh và thêm cát vào để tạo độ nặng. Loại này thường có mùi hôi khi gặp hơi nóng. Một số bình còn sử dụng inox tạp chất không an toàn khi đựng thực phẩm, có thể thử bằng nam châm (nếu bình hút tốt tức thành phần kim loại nhiều, mau han gỉ, kém an toàn).

Vậy trên đây là bài viết Cách Chọn Mua Bình Giữ Nhiệt Tốt, Bền Và An Toàn Cho Sức Khoẻ mà Binhnuocteen đã tổng hợp được. Bạn có thể tham khảo để chọn mua cho mình chiếc bình giữ nhiệt tốt nhất nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin của các sản phẩm khác thì có thể tham khảo thêm tại đây: Blog

5/5 - (7 bình chọn)