Có Nên Mua Bình Nước Học Sinh Lock And Lock Nhựa Không?

Có nên mua bình nước học sinh lock and lock nhựa không? Là câu hỏi của khá nhiều người dùng hiện nay.

Câu trả lời là nên dùng. Bởi vì bình đựng nước của thương hiệu lock and lock là an toàn và tốt nhất hiện nay theo đánh giá của đa số người dùng đã và đang sử dụng bình nước của hãng.
Không tự nhiên mà người tiêu dùng lại ưu ái sản phẩm của một nhãn hiệu tới vậy. Tất cả được tạo lên từ chính những trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm Lock and Lock mang lại.

Từ những sản phẩm dành cho người nội trợ, tới trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm… tất cả đều có chung một tiêu chí chất lượng an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ.

Đặc biệt, với thiết kế dành riêng cho đối tượng là học sinh, bình đựng nước lock & lock nhựa rất được ưa chuộng bởi sự năng động và giá thành hợp lý, chúng được thiết kế với những tiêu chí sau đây:

1. Bình nước nhựa lock and lock sản xuất từ vật liệu an toàn

bình nước nhựa lock lock đẹp
Tất cả các chai nước LOCK & LOCK đều là các sản phẩm không chứa chất độc hại, không chứa các vật liệu nghi ngờ là EDC và chất làm dẻo có hại. Nhựa PP, PET, TriTan là 3 loại vật liệu an toàn đã được kiểm định bởi hội tiêu Mỹ dùng để sản xuất các loại bình nước học sinh lock and lock.
Nếu như bạn không muốn là người mua phải những chai nước không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng thì bạn nên mua bình nước tại những địa chỉ uy tìn như trong siêu thị lớn, cửa hàng chính hãng… và khi bạn không hề dảnh để đi mua trược tiếp, bạn có thể đặt hàng trên những trang bán hàng uy tìn như tiki.vn nhé.
Xem thêm nhiều mẫu bình nước lock and lock tại đây: 

2. Bình nhựa lock and lock có tính di động thuận tiện

Để thuận tiện cho việc mang theo bình nước mỗi khi ra ngoài hay có hoạt động. Hầu hết các bình đựng nước lock and lock có thiết kế thêm quai dây treo bình nước rất chắc chắn và thời trang.

Các bình nước đều có nắp đóng xoáy rất chặt chẽ và kín, tránh làm đổ nước khi di chuyển.
Một số bình nước có thiết kế nắp giống như một chiếc cốc rất thuận tiện khi sử dụng và mang xa tránh cồng kềnh hay bị quên.

3. Cổ bình uống dễ dàng

Khi dử dụng bình nước nhựa lock and lock bạn sẽ có động tác sử dụng dễ dàng: Uống dễ dàng và đơn giản hơn với miệng bình được thiết kế tròn, đều và trơn để uống thuận tiện và có nắp chống tràn được trang bị bên trong một số loại bình.

4. Thiết kế hợp thời trang và đa dạng

Các bình đựng nước thương hiệu lock and lock luôn có thiết kế hợp lý làm hài lòng đa số thị hiếu của khách hàng từ các mẫu đáng yêu, thiết kế tình cảm, phong cách, năng động và kèm theo đó là những chức năng tuyệt vời.

Một số bình nước có thiết kế lõm hai bên thân bình với bề mặt nhám giúp dễ cầm chai để sử dụng, tránh trơn tuột và cũng giúp kiểu dáng của chai được phong phú hơn rất nhiều.

Màu sắc rất phong phú và đẹp, phong cách. Chúng thường không quá sặc sỡ hay màu quà chán, thay vào đó, màu sắc vô cùng tinh tế và dễ sử dụng cho tất cả các đối tượng.
Những bình nước nhựa có độ trong suốt như thủy tinh.
bình nước nhựa lock lock

5. Bình nước nhựa lock and lock có độ bền tuyệt vời

Mặc dù là bình nước nhựa nhưng bình nước lock and lock rất bền khi sử dụng. Nước quá nóng cũng không đáng lo ngại chai bị biến dạng hay thôi chất nhựa như những loại bình không đảm bảo chất lượng khách.
Nếu có trót làm rơi bình thì cũng không dễ bị vỡ hay nứt. Do đó cũng ít bị trầy xước hơn.
* Lưu ý khi sử dụng sẽ giúp giữ bình nước nhựa được bền và mới lâu hơn: 

  • Tránh tiếp xúc với lửa
  • Rửa sạch và để khô bình ngay sau khi sử dụng xong. 
  • Không rửa bằng búi sắt và vật nhọn

 

Bạn đánh giá nội dung này thế nào?