4 Cách Giúp Bạn Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt An Toàn Và Bền Hơn

Bình nước teen chuyên cung cấp sỉ bình nước giữ nhiệt quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, công đoàn, xí nghiệp và các tổ chức khác.

Cung cấp trọn gói bình nước giữ nhiệt theo yêu cầu.

Giá thể hiện trên web là giá bán lẻ. Tuỳ theo số lượng đơn hàng và mẫu in mà binhnuocteen.com sẽ báo giá chi tiết.

Hãy nhấn vào nút BÁO GIÁ QUA ZALO NGAY để nhận báo giá cũng như tư vấn lên mẫu demo theo logo của bạn

Bình giữ nhiệt là sản phẩm hữu ích với công dụng giữ nhiệt cho đồ uống một cách tuyệt vời, không những thế bình còn gọn nhẹ để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nếu như sử dụng không đúng cách thì bình sẽ nhanh hư hỏng, giảm tác dụng giữ nhiệt hay nặng hơn nữa là bình bị thay đổi chất liệu bên trong, dẫn đến ảnh hưởng sức khoẻ cho bạn trong quá trình sử dụng.

4 Cách Giúp Bạn Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt An Toàn Và Bền Hơn

Như vậy làm sao để có thể dùng bình giữ nhiệt an toàn cho bạn, giúp thời gian sử dụng bình được lâu hơn và không giảm tác dụng giữ nhiệt của bình? Sau đây, Binhnuocteen.com xin chia sẻ một số cách giúp bạn thực hiện được điều này:

1. Thường xuyên vệ sinh bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt cần được vệ sinh ngay sau khi sử dụng, nhất là sau khi dùng bình giữ nhiệt để chứa các loại nước ngọt, nước có gas…Nếu không rửa sạch bình, những loại nước này sẽ làm gỉ sét bên trong lõi bình, đồng thời sinh ra nấm và vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhẹ hơn thì các loại đồ uống này sẽ gây ra những mùi khó chịu trong bình. Nếu gặp trường hợp này thì bạn cũng cần phải khử mùi bình giữ nhiệt sau khi dùng một thời gian.

Những Cách Vệ Sinh Bình Giữ Nhiệt Nhanh & Sạch Nhất 6

2. Không cho bình giữ nhiệt vào các thiết bị khác

Bình giữ nhiệt được làm từ những chất liệu riêng và cấu tạo đặc trưng, do đó bạn không nên cho bình vào lò bi sóng hoặc tủ lạnh. Nếu cho bình giữ nhiệt vào lò vi sóng có thể gây cháy nổ vì cấu tạo của bình giữ nhiệt không phù hợp để sử dụng trong lò vi sóng. Không những thế, nếu cho vào tủ lạnh, bình giữ nhiệt sẽ bị giảm chức năng, đồng thời làm cho bình mau bị hư hỏng hơn.

Những cách vệ sinh bình giữ nhiệt nhanh và sạch nhất 7

3. Tránh việc va đập mạnh

Cấu tạo bên trong bình giữ nhiệt có các khoảng không để cách nhiệt với bên ngoài,  giúp bình giữ nhiệt nước được lâu. Khi bị va đập mạnh, các lớp kim loại và inox xung quanh khoảng không sẽ va chạm nhau, làm giảm khả năng cách nhiệt của bình bị giảm sút. Ngoài ra, việc va đập mạnh cũng có thể ảnh hưởng đến vỏ bình, gây mất thẩm mỹ hoặc nặng hơn có thể gây ra việc rò rỉ.

Một số bài viết bạn có thể tham khảo: 

Những Cách Vệ Sinh Bình Nước Giữ Nhiệt Sạch Và Nhanh Nhất

4. Không thay đổi nhiệt độ đột ngột trong bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt có cả chức năng giữ nóng và giữ lạnh, điều bạn cần lưu ý là chỉ sử dụng khi bình đang ở nhiệt độ bình thường. Nếu bạn đang sử dụng bình để đựng nước lạnh rồi ngay lập tức lại đựng nước nóng hoặc ngược lại sẽ khiến cho bình giữ nhiệt của bạn bị co dãn đột ngột, làm giảm tuổi thọ của bình.
Để khắc phục chuyện này, khi cần chuyển đổi đựng nước nóng và nước lạnh, trước hết, bạn cần cho nước ở nhiệt độ môi trường vào trong bình để làm trung hòa nhiệt độ trong bình trong khoảng 2 phút rồi mới tiến hành cho nước nóng hoặc nước lạnh.

Những Cách Vệ Sinh Bình Giữ Nhiệt Nhanh & Sạch Nhất 3

Hy vọng với bài 4 Cách Giúp Bạn Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt An Toàn Và Bền Hơn của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo quản và giữ gìn chiếc bình giữ nhiệt của mình một cách tốt nhất nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin của các sản phẩm khác thì có thể tham khảo thêm tại đây: Blog

5/5 - (7 bình chọn)